HUỲNH LÊ MINH KHÁNH

Giám đốc sản phẩm Vật Liệu Xây Dựng Bê Tông Đúc Sẵn Y Linh với hơn 12 năm kinh nghiệm.

Huỳnh Lê Minh Khánh là ai?

Huỳnh Lê Minh Khánh là một người có tầm nhìn xa và nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong nghề với hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng. 

Ông có kiến thức sâu rộng về các vật liệu xây dựng và kết cấu công trình. 

tư duy và trình độ chuyên môn

Tính đến nay, đã có hơn 60 buổi hội thảo và sự kiện lớn nhỏ có sự góp mặt của ông. 

Là một người lãnh đạo xuất sắc, ông Huỳnh Lê Minh Khánh luôn tập trung vào sự phát triển của công ty cũng như đội ngũ nhân viên để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
Ô
ng còn chia sẻ rằng, bản thân luôn mong muốn tạo điều kiện cho các bản thế hệ trẻ có đam mê với lĩnh vực xây dựng được học hỏi và trau dồi thêm kiến thức thực tiễn. Vì lẽ đó, trong vòng 2 năm trở lại đây, ông Khánh đã đứng ra tổ chức hơn 30 buổi workshop chuyên sâu về các vấn đề cần lưu ý khi theo nghề cho các bạn trẻ hiểu sâu hơn về ngành xây dựng.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, ông Khánh đã tham gia và giám sát nhiều dự án xây dựng lớn nhỏ trong và ngoài nước, từ các công trình dân dụng đến các công trình công nghiệp và cơ sở hạ tầng. 

ông Huỳnh Lê Minh Khánh đã giúp đỡ nhiều công ty trong việc tìm kiếm giải pháp thiết kế cũng như triển khai xây dựng các dự án một cách tiết kiệm thời gian và chi phí. 

5/5 - (4 bình chọn)