Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Ống Cống Bi Bê Tông Đúc Sẵn Chất Lượng

ỐNG BI BÊ TÔNG

ỐNG BI BÊ TÔNG Ống bi bê tông đúc sẵn là sản phẩm bê tông đúc sẵn có hình dạng giống ống cống bê tông nhưng độ dài ngắn hơn. Ống bi bê tông thường được dùng trong xây dựng nhà xí, bể phốt...Y Linh chuyên sản xuất ống bi bê tông giá rẻ chất lượng cao độ bền hơn 10 năm.

Hotline: 091 817 4578

Độ bền trong thời gian dài là một yếu tố quan trọng trong việc chọn lựa ống bi bê tông, vì điều này đảm bảo rằng sản phẩm có thể chịu được các yếu tố môi trường và tải trọng trong suốt thời gian dài mà không bị hư hỏng hoặc suy giảm hiệu suất. Ống Cống Bi Bê Tông Đúc Sẵn Chất Lượng Y Linh
 • Vật liệu xây dựng Y Linh chuyên sản xuất ống bi bê tông giá rẻ chất lượng cao có độ bền hơn 10 năm.
 • Sản phẩm chất lượng cao đảm bảo rằng bê tông được sử dụng có tỷ lệ pha trộn chính xác 
 • Đạt tiêu chuẩn về mức độ chịu lực và độ bền
 • Đảm bảo cho ống bi bê tông sẽ đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và an toàn trong quá trình sử dụng.

Bê Tông Cốt Thép là gì? 

Bê tông cốt thép (hay còn gọi là bê tông cốt sợi thép) là một loại vật liệu xây dựng kết hợp giữa bê tông và thép.  Bê tông cốt sợi thép được tạo ra bằng cách trộn chất liệu bê tông với sợi thép, tạo ra một sự kết hợp lý tưởng của hai vật liệu này.
 • Sợi thép trong bê tông cốt thép giúp tăng khả năng chống nứt và chịu lực kéo của vật liệu.
 • Sợi thép hạn chế việc lan rộng của các nứt trong bê tông khi chịu lực kéo và duy trì tính chất cơ học của vật liệu.
 • Bê tông cốt thép được sử dụng trong các công trình có yêu cầu về độ bền và độ cứng cao như cầu, tầng hầm, nhà cao tầng và công trình chịu tải trọng lớn.
 • Sự kết hợp giữa bê tông và thép trong bê tông cốt thép tạo ra một vật liệu vững chắc và bền vững.
 • Bê tông cốt thép có khả năng chống cháy, chống thấm và chịu được tác động môi trường khắc nghiệt.
Tuy nhiên, việc sử dụng bê tông cốt thép đòi hỏi quy trình thi công chính xác và kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng để đảm bảo tính đồng nhất và hiệu quả của vật liệu. Đồng thời, việc thiết kế và tính toán cũng phải tuân thủ các quy chuẩn và tiêu chuẩn kỹ thuật liên quan.

 Đặc điểm của ống bi bê tông cốt thép

 • Ống bi bê tông cốt thép được sử dụng phổ biến trong xây dựng và công trình dân dụng.
 • Ống bi bê tông cốt thép được tạo thành từ một hỗn hợp gồm xi măng, cát, đá và cốt thép.
 • Mục đích chính của việc sử dụng cốt thép trong ống bi bê tông là để cung cấp khả năng chịu lực và tăng độ bền cho ống bi.
 • Cốt thép bên trong ống bi chịu trách nhiệm chịu lực kéo và chống nứt.
 • Khi ống bi bị tác động bởi lực kéo, cốt thép sẽ chịu phần lớn lực này.
 • Cốt thép giúp ngăn chặn sự nứt gãy của bê tông.
 • Việc sử dụng cốt thép làm tăng độ bền và khả năng chịu tải của ống bi.
Y Linh sử dụng cốt thép nguyên khối từ quặng sạch không chứa tạp chất để làm ống bi. Việc sử dụng cốt thép nguyên khối từ quặng sạch giúp đảm bảo chất lượng và độ bền của ống bi. Quặng sạch không tạp chất đảm bảo rằng cốt thép có độ dẻo dai và khả năng chống oxi hóa tốt, từ đó kéo dài tuổi thọ của ống bi.

Ống bi bê tông cốt thép giá rẻ

Y Linh hiểu rằng giá cả là một yếu tố quan trọng đối với khách hàng. Vì vậy, chúng tôi tối ưu hóa mức giá để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng tốt nhưng vẫn có mức giá phải chăng. Chúng tôi cam kết mang đến sự cân đối giữa chất lượng và giá trị cho khách hàng, gồm: 
 • Tối ưu hóa quy trình sản xuất để giảm chi phí sản xuất và sản xuất ống bi bê tông với mức giá cạnh tranh.
 • Sử dụng công nghệ tiên tiến, quản lý hiệu quả nguồn lực và quy trình làm việc hiệu suất cao để tối ưu hóa quy trình sản xuất.
 • Việc làm việc thông minh và hiệu quả giúp giảm thiểu chi phí sản xuất và áp dụng biện pháp tiết kiệm.
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm.không bị ảnh hưởng bởi việc tăng cường hiệu suất và tiết kiệm chi phí
 • Quy trình sản xuất luôn tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao.
 • Kiểm tra nghiêm ngặt phải được thực hiện để đảm bảo ống bi bê tông đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và có độ bền về lâu về dài
Chúng tôi tự tin rằng sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được yêu cầu về thời gian sử dụng lâu dài và có một mức hoàn thiện tốt. Chúng tôi làm đúng từng khâu, từng bước nghiêm ngặt. Kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng ống bi bê tông cốt thép đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ quan. Với Y Linh, bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi cung cấp ống bi bê tông cốt thép giá rẻ mà vẫn đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
 • Giá ống bi bê tông: ống bi bê tông đúc sẵn Y Linh có rất nhiều mức giá khác nhau tùy theo kích thước.
 • Bảng giá ống bi bê tông: hiện tại bảng giá ống bi bê tông đang cập nhật. Xin vui lòng liên hệ thông tin liên lạc tại đây để được báo giá nhanh. 
Công Ty TNHH Y LINH
 • 560 Bình Quới, P 28, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 091 817 4578
 • vietnhut1975@gmail.com

2 câu hỏi thường gặp về Ống Cống Bi Bê Tông Đúc Sẵn tại Y Linh

Tại sao giá ống bi bê tông tại Y Linh có giá phải chăng? 

Do Y Linh tối ưu quy trình sản xuất để tiết kiệm chi phí tối đa. Từ đó cho ra đời những sản phẩm ống cống bê tông chất lượng với mức giá rẻ cho thị trường.  Tối ưu hóa quy trình sản xuất có thể bao gồm việc sử dụng công nghệ tiên tiến, quản lý hiệu quả nguồn lực và quy trình làm việc hiệu suất cao. Bằng cách làm việc thông minh và hiệu quả, Y Linh có thể giảm thiểu chi phí sản xuất và áp dụng các biện pháp tiết kiệm để sản xuất ống bi bê tông với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên, việc tăng cường hiệu suất và tiết kiệm chi phí không được đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Quy trình sản xuất vẫn phải tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao và kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo ống bi bê tông đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật và đạt được độ bền, độ hoàn thiện tốt.

Ống bi bê tông đúc sẵn có thể sử dụng trong các công trình xây dựng nào? 

Ống bi bê tông cốt thép thường được sử dụng trong các công trình như: nhà xí, toilet... tuy cổ điển nhưng ống bi bê tông mang lại hiệu quả kinh tế và tính vệ sinh cao.Ống bi còn được sử dụng trong các hầm bioga dân dụng. Dưới đây là một số ví dụ về các ứng dụng khác của ống bi bê tông đúc sẵn:
 • Hệ thống thoát nước: Ống bi bê tông đúc sẵn có thể được sử dụng để xây dựng hệ thống thoát nước, bao gồm hệ thống thoát nước mưa, thoát nước từ hệ thống thoát nước sàn, hoặc hệ thống thoát nước ở các khu vực ngập lụt.
 • Hệ thống cấp nước: Ống bi bê tông đúc sẵn có thể được sử dụng để xây dựng hệ thống cấp nước, bao gồm ống dẫn nước từ nguồn cung cấp nước đến các công trình và hệ thống đường ống nước trong các khu dân cư.
 • Hệ thống thoát nước thải: Ống bi bê tông đúc sẵn có thể được sử dụng để xây dựng hệ thống thoát nước thải trong các công trình, bao gồm hệ thống thoát nước từ nhà tắm, nhà bếp, hoặc hệ thống thoát nước từ các công trình công nghiệp.
 • Hệ thống điều hòa không khí: Ống bi bê tông đúc sẵn có thể được sử dụng để xây dựng hệ thống ống dẫn khí, hệ thống thoát khí hoặc hệ thống quạt điều hòa không khí trong các công trình như nhà máy, nhà xưởng hay tòa nhà thương mại.
 • Hệ thống thoát nước mưa: Ống bi bê tông đúc sẵn có thể được sử dụng để xây dựng hệ thống thoát nước mưa, bao gồm ống dẫn nước mưa từ mái nhà đến hệ thống thoát nước chung.
Đây chỉ là một số ví dụ phổ biến, và ống bi bê tông đúc sẵn có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng xây dựng khác tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng công trình.

Ống bi bê tông cốt thép Y Linh có chất lượng hay không?

Y Linh cam kết đảm bảo chất lượng cao cho ống bi bê tông cốt thép của mình. Để đạt được điều này, chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định quốc gia, đặc biệt là TCVN (tiêu chuẩn quốc gia). Điều này đảm bảo rằng ống bi bê tông đáp ứng các yêu cầu về độ bền và độ chịu lực trong quá trình sử dụng. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ không bị hư hỏng trong quá trình sử dụng và vận chuyển. Chúng tôi tuân thủ quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng ống bi bê tông đạt tiêu chuẩn trước khi được xuất xưởng. Đồng thời, chúng tôi áp dụng các biện pháp bảo vệ và đóng gói chuyên nghiệp để đảm bảo sản phẩm không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Y Linh mong muốn mang đến cho khách hàng của chúng tôi ống bi bê tông cốt thép chất lượng cao và đáng tin cậy. Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng thông qua sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Phản hồi tích cực của khách hàng khi đặt mua và sử dụng sản phẩm từ vlxd Y Linh

Nguyễn Trần Minh Hải- Hà Nội: "Tôi rất hài lòng với sản phẩm ống bi bê tông cốt thép mà tôi đã mua từ Y Linh. Chất lượng của sản phẩm rất tốt và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật. Tôi cũng rất ấn tượng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình từ đội ngũ của công ty." Đặng Ngọc Thị Bích - TP.HCM: "Tôi đã sử dụng ống bi bê tông cốt thép của Y Linh trong dự án xây dựng của mình, và tôi rất hài lòng với độ bền và tính chất thẩm mỹ của sản phẩm. Công ty đã đáp ứng đúng tiến độ và mang đến sự tận tâm trong dịch vụ. Tôi sẽ chắc chắn tiếp tục hợp tác với Y Linh trong các dự án tương lai."   Lê Minh Nghĩa - Đà Nẵng: "Tôi đã mua ống bi bê tông cốt thép từ Y Linh và tôi rất ấn tượng với chất lượng và hiệu suất của sản phẩm. Chúng rất chắc chắn và dễ dàng lắp đặt. Gía cả cũng rất phải chăng. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm của công ty và sẽ giới thiệu cho những người khác."   Phạm Kiều Ánh Dung - Hải Phòng: "Ống bi bê tông cốt thép từ Y Linh là lựa chọn tuyệt vời cho dự án xây dựng của tôi. Chúng có độ bền cao và chất lượng tuyệt vời. Tôi rất hài lòng với dịch vụ và sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn của công ty. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Y Linh trong tương lai."   Hoàng Lê Hương Thy- Cần Thơ: "Tôi đã sử dụng sản phẩm ống bi bê tông cốt thép từ Y Linh và tôi rất hài lòng với chất lượng và giá trị mà nó mang lại. Sản phẩm này đã đáp ứng tốt yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo tính bền vững cho công trình của tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn Y Linh và sẽ tiếp tục hợp tác với công ty trong tương lai."   Xem thêm về các loại các loại cấu kiện bê tông đúc sẵn. Tìm hiểu thêm các sản phẩm bê tông đúc sẵn của chúng tôi:  

Kết Luận

Trong việc xây dựng và hoàn thiện các công trình xây dựng, việc lựa chọn vật liệu xây dựng chất lượng và đáng tin cậy là điều rất quan trọng. Với VLXD Y Linh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu suất của sản phẩm ống bi bê tông cốt thép. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành VLXD, Y Linh đã không ngừng tối ưu hóa quy trình sản xuất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm ống bi bê tông cốt thép chất lượng với mức giá cạnh tranh. Đội ngũ chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi cam kết đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ và tính chất kỹ thuật của sản phẩm. Xem thêm về các loại các loại cấu kiện bê tông đúc sẵn. Tìm hiểu thêm các sản phẩm bê tông đúc sẵn của chúng tôi: Hãy đồng hành cùng chúng tôi để xây dựng những công trình chất lượng và bền vững. Tận hưởng sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn với dịch vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình. Cùng Y Linh, chúng ta xây dựng tương lai bền vững và chất lượng. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay bây giờ! Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác cùng bạn và mang đến những giải pháp xây dựng tốt nhất cho công trình của bạn.

Ống Bi Bê Tông Cốt Thép

ống bi bê tông cốt thép Ống bi bê tông cốt thép là loại ống bi bằng xi măng và cát, đá có cốt thép bên trong. Mục đích của việc này là để tăng độ bền của ống bi. Ngoài ra cốt thép giúp độ chịu lực của ống bi tăng lên nhiều lần. Ở Y LINH, chúng tôi sử dụng cốt thép nguyên khối từ quặng sạch không tạp chất để làm ống bi.

Ống bi bê tông cốt thép chất lượng cao

Chất lượng của ống bi bê tông được Y LINH đảm bảo trong quá trình sử dụng của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo về độ bền, độ chịu lực của ống bi bê tông đều đạt TCVN (tiêu chuẩn quốc gia). Cam kết không hư hỏng trong quá trình sử dụng và vận chuyển ống bi bê tông chất lượng cao ống bi bê tông cốt thép giá rể

Ống bi bê tông cốt thép giá rẻ

Tại Y Linh, chúng tôi tối ưu về mức giá để các sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhưng mức giá vẫn phải chăng. Chưa có khách hàng nào từng sử dụng sản phẩm của chúng tôi mà không hài lòng về độ bền hay độ hoàn thiện. Ống bi bê tông cũng không ngoại lệ. Là một sản phẩm chúng tôi nghiên cứu và sản xuất kỹ lưỡng. Đảm bảo thời gian sử dụng và tính thẩm mỹ của ống bi.

Ống bi bê tông cốt thép trong các công trình

Ống bi bê tông cốt thép thường được sử dụng trong các công trình như: Nhà xí, toilet... tuy cổ điển nhưng ống bi bê tông mang lại hiệu quả kinh tế và tính vệ sinh cao. Ống bi còn được sử dụng trong các hầm bioga dân dụng. ống bi hầm bioga

Giá ống bi bê tông

Ống bi bê tông đúc sẵn Y LINH có rất nhiều mức giá khác nhau tùy theo kích thước.

Bảng giá ống bi bê tông

Hiện tại bảng giá ống bi bê tông đang cập nhật. Xin vui lòng liên hệ 091 817 4578 để được báo giá nhanh.