Báo Giá Gối Đỡ Bê Tông TPHCM Mới Nhất 2023

Gối Đỡ Bê Tông TPHCM

Gối đỡ bê tông TPHCM đã và đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình hạ tầng đô thị, nhất là tại TPHCM. Nơi có nhiều công trình cầu cống, hầm chui để giải quyết các vấn đề ngập lụt. Gối đỡ bê tông với vai trò phân bổ đều trọng lực cho các cầu cống giúp đảm bảo tính an toàn, bền vững cho các công trình. 

Để hiểu rõ hơn về gối đỡ bê tông TPHCM, bạn đọc hãy cùng Bê Tông Đúc Sẵn Y Linh tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Thị trường gối đỡ bê tông TPHCM

Gối đỡ bê tông TPHCM là sản phẩm được đúc từ bê tông dùng để nâng đỡ ống cống trong lòng đất. Với vai trò cố định ống cống, phân bổ trọng lực, gối đỡ cống là bộ phận không thể thiếu trong lắp đặt thi công đường ống cống thoát nước. Việc mua gối cống bê tông đúc sẵn giúp khách hàng có thể dùng ngay mà không phải đổ khuôn và chờ bê tông khô (mất 5-7 ngày). Vì vậy, tiến độ thi công được đẩy nhanh hơn rất nhiều. 

Ngoài ra, gối đỡ bê tông TPHCM còn được biết đến với các tên gọi khác như: gối cống, gối đỡ ống cống, đế cống hay gối cống bê tông cốt thép,…

Gối Đỡ Bê Tông TPHCM
 • Nhu cầu sử dụng gối cống bê tông TPHCM: TPHCM có địa hình đặc biệt và hạ tầng ngầm yếu nên thường xuyên xảy ra ngập lụt khi có mưa. Các công trình như cầu đường, giao thông, hầm chui, cống thoát nước cũng theo đó mà phát triển mạnh mẽ. Sử dụng gối cống bê tông để đảm bảo sự ổn định và bền vững cho các cống bê tông trong điều kiện tải trọng nặng.

Như vậy, để đảm bảo lưu thông và an toàn cho mọi người thì nhu cầu sử dụng gối đỡ bê tông TPHCM cùng với cầu cống thoát nước là rất cao. Tại Bình Dương, có địa hình cao hơn, giao thông và hạ tầng không quá phức tạp nên nhu cầu sử dụng gối cống TPHCM thấp hơn rất nhiều. 

 • Nguồn cung gối đỡ bê tông TPHCM: Nhận thấy nhu cầu sử dụng gối cống, một lượng lớn nhà sản xuất gối đỡ bê tông TPHCM đã ra đời. Có sự đa dạng về nguồn cung cấp, từ các công ty lớn đến các nhà sản xuất và nhà cung cấp nhỏ hơn. 
 • Giá gối cống bê tông TPHCM: Gối đỡ bê tông TPHCM có nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào chất liệu, kích thước và chức năng của gối đỡ. Đế cống dao động từ khoảng 35.000VNĐ – 70.000 VNĐ cho những gối thông thường (D60-D400), có thể cao hơn với gối cống lớn. Ngoài ra, cũng có các loại gối đỡ bê tông tái chế với giá cả phải chăng, thân thiện với môi trường và tiết kiệm nguyên liệu.
 • Chất lượng gối cống: Tại Bê Tông Đúc Sẵn Y Linh, gối đỡ bê tông TPHCM được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc gia về gối cống bê tông đúc sẵn, như TCVN 10799:2015,… Tất cả sản phẩm được kiểm định chất lượng, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cần thiết. 

Tuy nhiên, nhiều đơn vị vì lợi nhuận cá nhân mà không tuân thủ đúng quy định, cho ra những sản phẩm gối cống bê tông không đạt chuẩn. Khi mua gối đỡ bê tông TPHCM, khách hàng cần lưu ý chọn nơi cung cấp uy tín để tránh trường “tiền mất tật mang”.

Gối Đỡ Bê Tông TPHCM

Đặc điểm của gối đỡ bê tông TPHCM

Đặc điểm của gối đỡ bê tông TPHCMChi tiết 
Chất liệu gối đỡ bê tông TPHCMBê tông arm, bê tông cốt sợi, cốt thép,… tất cả chất liệu đều đạt chuẩn TCVN về Bê tông đúc sẵn. Do đó, gối đỡ bê tông TPHCM có độ bền rất cao. 
Kích thước gối đỡ bê tông TPHCMGối đỡ bê tông TPHCM được thiết kế và sản xuất tùy theo yêu cầu của công trình. Ví dụ: gối cống D300, D500,… (D: đường kính gối đỡ)
Giá gối đỡ bê tông TPHCMGối đỡ bê tông TPHCM có nhiều mức giá khác nhau dựa vào kích thước của gối cống. Tuy nhiên, thường dao động trong khoảng 35000 – 70000 VNĐ (tại Y Linh)
Tải trọng tối đa của gối đỡ bê tông TPHCMTải trọng gối đỡ bê tông TPHCM dựa trên khả năng chịu lực của bê tông và cấu trúc gối cống. Tải trọng tối đa là 120 tấn, phù hợp với áp lực nước lớn và tình hình giao thông phức tạp tại TPHCM. 
Tuổi thọ gối đỡ bê tông TPHCMTrong điều kiện bình thường, gối cống bê tông TPHCM có tuổi thọ lên đến 50 năm. 
Gối Đỡ Bê Tông TPHCM
Gối Đỡ Bê Tông TPHCM

Phân loại gối đỡ bê tông TPHCM

Tùy thuộc vào từng tiêu chí mà gối cống bê tông được chia thành nhiều loại khác nhau, dưới đây là phân loại gối đỡ bê tông thường được sử dụng tại TPHCM: 

Tiêu chí phân loại gối đỡ bê tông TPHCMCụ thể Ghi chú
Theo đường kính danh nghĩa của gối cống TPHCMGối đỡ bê tông TPHCM D60, D90, D110, D200, D300, D400, D500, D600, D800, D900, D1000, D1200, D1500, D1800, D2000, D2250, D2500,…Với đường kính danh nghĩa là kích thước của ống cống mà gối cống có thể hỗ trợ. Đường kính danh nghĩa của gối đỡ bê tông TPHCM phải phù hợp với đường kính của ống cống để đảm bảo sự chắc chắn và an toàn khi lắp đặtVí dụ: Gối cống D300 có thể hỗ trợ ống cống có đường kính 300mm.
Theo khả năng chịu tải của gối đỡ bê tông TPHCMGối cống có khả năng chịu tải cao: được ưa chuộng trong các công trình nước lớn, có yêu cầu độ bền cao.Gối cống chịu tải thông thường: sử dụng nhiều trong các công trình vừa và nhỏ, mang tính tạm thời. 
Gối Đỡ Bê Tông TPHCM
Gối đỡ bê tông TPHCM D500
Gối Đỡ Bê Tông TPHCM
Gối đỡ bê tông TPHCM D400

Chi tiết gối đỡ bê tông TPHCM 

Loại gối đỡ bê tông TPHCMĐường kính trong gối đỡ bê tông TPHCM (mm)Kích thước gối đỡ bê tông TPHCM (mm)Trọng lượng gối đỡ bê tông TPHCM (mm)Mục đích sử dụng gối đỡ bê tông TPHCM
Gối đỡ bê tông TPHCM D300150Đa dạng, tùy thuộc nhu cầu sử dụngKhoảng 21kgSử dụng trong hệ thống thoát nước cho khu công nghiệp lớn, đô thị,…Hệ thống xăng dầu trong các trạm xăng, nhà máy sản xuất xăng dầu với công suất lớn
Gối đỡ bê tông TPHCM D400400Đa dạng, tùy thuộc nhu cầu sử dụngKhoảng 30kgĐược dùng trong các công trình cầu cống vừa và lớn trên các tuyến tại đô thị, quốc lộ,…
Gối đỡ bê tông TPHCM D500500Đa dạng, tùy thuộc nhu cầu sử dụngKhoảng 35kgGối đỡ bê tông TPHCM D500 được sử dụng nhiều trong các công trình hầm chui, cầu cống lớn, tại KDC lớn, khu đô thị,…
Gối đỡ bê tông TPHCM D600600Đa dạng, tùy thuộc nhu cầu sử dụngKhoảng 40kgĐược dùng trong các công trình cầu cống lớn trên các tuyến tại đô thị, quốc lộ,… để đảm bảo an toàn, bảo vệ môi trường. 
Gối đỡ bê tông TPHCM D800800Đa dạng, tùy thuộc nhu cầu sử dụngKhoảng 50kgDùng nhiều tại các công trình cầu cống, các công trình giao thông lớn, cao tốc, đường bộ,…
Gối đỡ bê tông TPHCM D10001000Đa dạng, tùy thuộc nhu cầu sử dụngKhoảng 55kgGối đỡ ống cống bê tông TPHCM D1000 dùng cho hệ thống thoát nước mưa, nước thải nước sinh hoạt, kcn dân cư lớn,…
Gối đỡ bê tông TPHCM D12001200Đa dạng, tùy thuộc nhu cầu sử dụngKhoảng 67kgGối đỡ bê tông TPHCM D1200 phù hợp với công trình quy mô lớn. Ví dụ như Khu đô thị Vingroup – Vinhomes Ocean Park, Dự án đê điều chỉnh dòng chảy sông Sài Gòn.
Gối đỡ bê tông TPHCM D15001500Đa dạng, tùy thuộc nhu cầu sử dụngKhoảng 80kgGối cống D1500 sử dụng trong các công trình hạ tầng và xây dựng lớn để đưa nước thoát ra khỏi các khu vực đô thị và khu dân cư. Ví dụ: Dự án xử lý nước thải tại khu công nghiệp Bình Long, TP. Hồ Chí Minh,…

Lưu ý: bảng trên chỉ mang tính chất tham khảo. Thông số kỹ thuật của gối đỡ bê tông TPHCM có thể thay đổi tùy thuộc vào đơn vị sản xuất, yêu cầu của khách hàng. Để được hỗ trợ chi tiết, bạn có thể liên hệ với Y Linh qua hotline: 091 817 4578!

Tại sao nên sử dụng gối đỡ bê tông TPHCM?

Gối đỡ bê tông TPHCM giúp tiết kiệm thời gian, chi phí

Thông thường, để có thể sử dụng gối cống bê tông sẽ cần 5-7 ngày để khô và cứng trong điều kiện nắng, khô ráo. Do đó, việc sử dụng gối đỡ bê tông TPHCM sẽ giúp tiết kiệm phần lớn thời gian và công sức trong quá trình thi công. Do gối đỡ được sản xuất tại nhà máy, công nhân chỉ cần lắp đặt mà không cần thời gian thực hiện quá trình đúc tại công trường. 

Ngoài ra, để có được những gối cống bê tông chất lượng, bạn cần thuê những thợ có kinh nghiệm. Bởi nếu thợ không kiểm soát được chất lượng bê tông thì sẽ dẫn đến tình trạng đế ống bị nứt vỡ. Vì thế, chủ dự án phải tốn thêm chi phí làm lại và thời gian thi công bị kéo dài.

Gối Đỡ Bê Tông TPHCM

Gối cống bê tông TPHCM có khả năng chịu tải rất cao

Gối đỡ bê tông TPHCM có khả năng chịu tải lên đến 120 tấn. Điều này giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng. 

Thấy được ưu điểm vượt trội các sản phẩm bê tông đúc sẵn như gối cống cốt thép, ngày càng nhiều người sử dụng sản phẩm. Chúng ta có thể dễ dàng thấy trong phim ảnh Mỹ, toàn bộ hệ thống cống rãnh dưới lòng đường đều được nâng đỡ bằng những chiếc gối đỡ kiên cố. Tại TPHCM, gối đỡ cống tại Y Linh cũng đã đồng hành cùng thợ lắp cống thoát nước trên các tuyến đường lớn. 

Để hiểu rõ hơn về độ bền của gối cống bê tông đúc sẵn, cùng Bê Tông Đúc Sẵn Y Linh xem bảng dưới đây:

Tiêu chíGối đỡ bê tông TPHCMGối đỡ nhựaGối đỡ composite
Độ bềnCao nhất. Do nguyên vật liệu chủ yếu là bê tông, cốt thép: xi măng, nước, đá, cát,…Thấp. Được sản xuất từ các loại nhựa (Polyurethane, Polypropylene, Polycarbonate,..)Trung bình. Vật liệu chủ yếu từ Composite (sợi thủy tinh, sợi carbon, nhựa epoxy,..)
Mục đích sử dụng phổ biếnGối đỡ làm từ bê tông được sử dụng chủ yếu trong các cầu cống thoát nước. Giúp giảm thiểu va đập và rung động trên cầu, tầng hầm, bến tàu. Gối đỡ nhựa được sử dụng trong các tòa nhà, công trình xây dựng nhẹ.Tương tự như gối cống nhựa, người ta thường sử dụng chúng trong các công trình xây dựng nhẹ, tạm thời. 
Tính năngGiảm thiểu va chạm và rung động, khả năng chịu tải lớn.Có thể chịu tải trọng nhẹ.Có khả năng chịu tải trọng nhẹ.
Gối Đỡ Bê Tông TPHCM

Tính linh hoạt và đa dạng của gối đỡ bê tông TPHCM 

Gối đỡ cống có sẵn trong nhiều kích thước, hình dạng và khả năng chịu tải khác nhau. Điều này mang lại tính linh hoạt và đa dạng cho việc lựa chọn và sử dụng gối đỡ trong các dự án cống bê tông. Bạn có thể chọn gối đỡ phù hợp với yêu cầu kỹ thuật và tải trọng của công trình, đảm bảo tính chính xác và hiệu quả của việc gia cố cống bê tông.

Bê Tông Đúc Sẵn Y Linh nhận thi công các gối đỡ bê tông theo yêu cầu của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau để được hỗ trợ nhanh nhất: 

 • Số điện thoại: 0918174578 
 • Liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 560, Bình Quới, Phường 28, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ gmail: vietnhut1975@gmail.com. 
 • Website: Bê Tông Đúc Sẵn Y Linh

Nên chọn mua gối đỡ bê tông TPHCM tại đơn vị nào?

Bạn còn đang tìm nơi cung cấp gối đỡ bê tông TPHCM chất lượng mà giá cả phải chăng? Bê Tông Đúc Sẵn Y Linh là một lựa chọn đáng tham khảo. Chúng tôi đã góp mặt trong nhiều dự án cầu cống trên toàn quốc. Tại TPHCM, dự án xây dựng metro số 1 từ Bến Thành đến Suối Tiên, đã sử dụng gối đỡ cống bê tông đúc sẵn Y Linh để bảo vệ các cống dưới lòng đường. 

Gối đỡ bê tông TPHCM tại Y Linh đảm bảo chất lượng

Tất cả gối cống bê tông sản xuất tại Y Linh được thực hiện bởi các thợ lành nghề. Sản phẩm được kiểm định kỹ càng từ khâu vật liệu, quá trình sản xuất luôn tuân thủ TCVN về Vật liệu xây dựng bê tông đúc sẵn. Các gối đỡ bê tông TPHCM tại đơn vị cam kết đáp ứng được yêu cầu về độ bền, tải trọng,… dưới tình hình khắc nghiệt của TPHCM.

Thành phần chínhXi măngXi măng sử dụng trong sản xuất gối cống thường là xi măng pooc lăng theo TCVN 2682:2009 hoặc xi măng pooc lăng hỗn hợp theo TCVN 5260:2009.
Cốt liệuCốt liệu: nhỏ và lớn đều phải thỏa mãn các quy định cụ thể và phù hợp với TCVN 7570:2006.
NướcNước: nước sử dụng để trộn và bảo dưỡng bê tông cũng yêu cầu phải phù hợp với TCVN 4506:2012
Phụ giaPhụ gia: phụ gia đảm bảo phù hợp với TCVN 8826:2011, TCVN 8827:2011 và TCVN 10302:2014.
Cốt thépCốt thép sử dụng phải đảm bảo, thép thanh chịu lực làm cốt đảm bảo TCVN 1651-2:2008, TCVN 1651-1:2008Thép cuộn được kéo nguội dùng làm cốt thép phân bố, có cấu tạo phù hợp với TCVN 6288:1997
Năm sản xuất2023 (Y Linh nhận làm theo yêu cầu khách hàng. Liên hệ ngay khi có nhu cầu:Số điện thoại: 0918174578 Địa chỉ: 560, Bình Quới, Phường 28, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí MinhGmail: vietnhut1975@gmail.com. Website: Bê Tông Đúc Sẵn Y Linh
Nơi sản xuấtTại Bê Tông Đúc Sẵn Y Linh (560 Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh)
Tiêu ChuẩnTCVN về Vật liệu xây dựng bê tông đúc sẵn
Mục đích sử dụng phổ biếnGối đỡ cống được dùng để giảm thiểu va đập, rung động cho ống cống, sử dụng phổ biến ở các công trình cầu đường, thoát nước. 
Gối Đỡ Bê Tông TPHCM
Gối Đỡ Bê Tông TPHCM

Bê Tông Đúc Sẵn Y Linh luôn công khai bảng giá 

Mỗi loại gối đỡ cống có kích thước khác nhau thì sẽ có mức giá tương ứng. Tuy nhiên, so với mặt bằng chung, gối đỡ bê tông đúc sẵn TPHCM do Bê Tông Đúc Sẵn Y Linh cung cấp có giá rẻ hơn. Điều này không đồng nghĩa với việc chất lượng kém, chúng tôi luôn tối ưu hóa trong nhân công và các chi phí phát sinh khác. Sau đây là bảng giá từng loại gối đỡ bê tông TPHCM: 

Loại gối đỡ bê tông TPHCMGiá bán
Gối đỡ bê tông TPHCM D6030.000 VNĐ/ gối
Gối đỡ bê tông TPHCM D9030.000 VNĐ/ gối
Gối đỡ bê tông TPHCM D11035.000 VNĐ/ gối
Gối đỡ bê tông TPHCM D11435.000 VNĐ/ gối
Gối đỡ bê tông TPHCM D14040.000 VNĐ/ gối
Gối đỡ bê tông TPHCM D16040.000 VNĐ/ gối
Gối đỡ bê tông TPHCM D16840.000 VNĐ/ gối
Gối đỡ bê tông TPHCM D20050.000 VNĐ/ gối
Gối đỡ bê tông TPHCM D22545.000 VNĐ/ gối
Gối đỡ bê tông TPHCM D25060.000 VNĐ/ gối
Gối đỡ bê tông TPHCM D31565.000 VNĐ/ gối
Gối đỡ bê tông TPHCM D40070.000 VNĐ/ gối

Lưu ý: bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Bê Tông Đúc Sẵn Y Linh qua: 

 • Số điện thoại: 0918174578 
 • Liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 560, Bình Quới, Phường 28, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ gmail: vietnhut1975@gmail.com. 
 • Website: Bê Tông Đúc Sẵn Y Linh

Ngoài ra, Bê Tông Đúc Sẵn Y Linh còn có những chính sách phục vụ quý khách hàng độc nhất, cam kết đem đến sự hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi: 

 • Ngoài gối đỡ bê tông TPHCM, Bê Tông Đúc Sẵn Y Linh còn cung cấp các sản phẩm bê tông đúc sẵn khác với đa dạng mẫu mã như: trụ bê tông, lam gió,… tại hầu khắp các quận huyện thuộc TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung. 
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ 24/7. 
 • Chính sách giảm giá: Mua càng nhiều giá càng rẻ. Ngoài ra, khi giới thiệu bạn bè tới mua gối đỡ bê tông TPHCM thành công cũng được giảm giá mạnh. 
 • Hỗ trợ vận chuyển nội – ngoại thành: Tại tất cả các quận huyện thuộc TPHCM như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, huyện Củ Chi,… Y Linh sẽ hỗ trợ vận chuyển gối đỡ bê tông TPHCM với chi phí thấp nhất. Ngoài ra, chúng tôi có hệ thống xe tải chuyên nghiệp sẵn sàng chở sản phẩm bê tông đúc sẵn từ Bắc vào Nam, giao hàng tận nơi.
Gối Đỡ Bê Tông TPHCM

Mong rằng qua bài viết “Gối Đỡ Bê Tông TPHCM”, bạn đã hiểu rõ về gối cống bê tông TPHCM và có thể tận dụng tối đa công dụng của đế cống. Nếu khách hàng đang tìm một nhà cung cấp gối đỡ bê tông TPHCM với mức giá phải chăng mà vẫn đạt TCVN thì liên hệ với chúng tôi qua: hotline 091 817 4578! 560 Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đánh giá