Hiển thị tất cả 11 kết quả

Ống cống thoát nước bê tông là nơi để các dòng chảy của nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp lưu thông. Nếu sản phẩm ống cống này bị tắc nghẽn, nứt vỡ thì làm ảnh hưởng lớn đến môi trường sống. Mua ống cống thoát nước đúc sẵn còn giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Dự kiến chi phí cho một ống còn thoát nước tự đúc D200 là 300.000VNĐ/ống khi giá cơ bản của ống cống đúc sẵn D200 là 200.000VNĐ/ống.

Ống Cống Thoát Nước Bê Tông Đúc Sẵn Giá Rẻ

Giá Ống Cống Thoát Nước Bê Tông Đúc Sẵn (Cốt Thép) D1800

2.242.000 

Ống Cống Thoát Nước Bê Tông Đúc Sẵn Giá Rẻ

Giá Ống Cống Thoát Nước Bê Tông Đúc Sẵn (Cốt Thép) D2500

3.602.000 

Ống Cống Thoát Nước Bê Tông Đúc Sẵn Giá Rẻ

Ống Cống Thoát Nước Bê Tông Cốt Thép (Đúc Sẵn) D1000 – Giá Mới Nhất

790.000 

Ống Cống Thoát Nước Bê Tông Đúc Sẵn Giá Rẻ

Ống Cống Thoát Nước Bê Tông Cốt Thép (Đúc Sẵn) D1050

875.000 

Ống Cống Thoát Nước Bê Tông Đúc Sẵn Giá Rẻ

Ống Cống Thoát Nước Bê Tông Cốt Thép (Đúc Sẵn) D1250

1.200.000 

Cấu Kiện Bê Tông Đúc Sẵn

Ống Cống Thoát Nước D300 Giá Rẻ

228.000 

Cấu Kiện Bê Tông Đúc Sẵn

Ống Cống Thoát Nước D400 Giá Rẻ

257.000 

Cấu Kiện Bê Tông Đúc Sẵn

Ống Cống Thoát Nước D500 Giá Rẻ

314.000 

Cấu Kiện Bê Tông Đúc Sẵn

Ống Cống Thoát Nước D600 Giá Rẻ

339.000 

Cấu Kiện Bê Tông Đúc Sẵn

Ống Cống Thoát Nước D700 Giá Rẻ

460.000 

Cấu Kiện Bê Tông Đúc Sẵn

Ống Cống Thoát Nước D800 Giá Rẻ

581.000 

Ống Cống Thoát Nước Bê Tông Đúc Sẵn Giá Rẻ

Đơn vị nào cung cấp ống cống thoát nước bê tông giá rẻ, chất lượng? Y Linh bán sản phẩmcống thoát nước chất lượng, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Công khai bảng giá ống cống thoát nước bê tông chi tiết nhất. Liên hệ: 091 817 4578 - Y Linh. 

1. Chi tiết sản phẩm ống cống thoát nước bê tông đúc sẵn.

Ống cống thoát nước là loại ống cống được sản xuất từ bê tông, dạng thoát nước, thường được đúc sẵn thoát nước các khuôn mẫu và có kích thước đa dạng. Ống cống thoát nước là nơi để các dòng chảy của nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp lưu thông. Nếu sản phẩm ống cống này bị tắc nghẽn, nứt vỡ thì làm ảnh hưởng lớn đến môi trường sống.

Ống cống thoát nước còn được biết đến với các tên gọi như cống thoát nước bê tông đúc sẵn, cống thoát nước xi măng hay cống thoát nước bê tông chịu lực,...

Cùng tìm hiểu thông số cơ sản của sản phẩm ống cống thoát nước từ Bê Tông Đúc Sẵn Y Linh ở phần dưới đây:

Thành phần chính
Xi măng Xi măng pooc lăng theo TCVN 2682:2009 hoặc xi măng pooc lăng hỗn hơn theo TCVN 5260:2009
Cốt liệu Cốt liệu: nhỏ và lớn đều phải thỏa mãn các quy định cụ thể và phù hợp với TCVN 7570:2006
Nước Nước: nước sử dụng để trộn và bảo dưỡng bê tông cũng yêu cầu phải phù hợp với TCVN 4506:2012
Phụ gia Phụ gia: đảm bảo có sự phù hợp với TCVN 8826:2011, TCVN 8827:2011 và TCVN 10302:2014.
Năm sản xuất 2023 (Y Linh nhận đặt theo yêu cầu. Liên hệ ngay: 091 817 4578)
Nơi sản xuất Tại Bê Tông Đúc Sẵn Y Linh (560 Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.)
Số lượng sản xuất Không giới hạn
Tiêu Chuẩn: TCVN về Vật liệu xây dựng bê tông đúc sẵn

Vì loại ống thoát nước xi măng có độ bền cao, khả năng chịu lực lớn nên ống thoát nước được sử dụng rộng rãi ở các công trình lớn, ví dụ phải kể đến như: 

  1. Dự án xây dựng Khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Hà Nội: Trong dự án này, ống cống thoát nước được sử dụng để đưa nước thải từ các căn hộ, nhà phố, biệt thự,... đến các hệ thống xử lý nước thải trên địa bàn khu đô thị.
  2. Dự án mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh: Nhờ ống thoát nước mà nước thải từ các khu vực tiếp đón khách hàng, nhà ga, khu vực bảo vệ,... đến hệ thống xử lý nước thải của sân bay một cách nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh.
  3. Dự án xây dựng nhà máy điện gió Hàm Tân, Bình Thuận: Nếu ống cống thoát nước không được sử dụng để đưa nước thải từ nhà ăn, nhà vệ sinh,...đến hệ thống xử lý nước thải thì gây ảnh hưởng môi trường trầm trọng trên địa bàn nhà máy điện.
cống thoát nước tại công trình.

2. 3 lý do nên mua ống cống bê tông thoát nước đúc sẵn tại Y Linh

Để quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ống cống thoát nước, Y Linh đưa ra một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm này.

2.1 Ống thoát nước xi măng khả năng chịu lực cao

Ống cống bê tông thoát nước được đúc từ bê tông nên độ bền và khả năng chịu lực cao, chống va đập mạnh. Ống cống thoát nước bê tông chịu lực lên tới 20.000.000N/m2.Từ đó ống cống thoát nước bê tông đúc sẵn tránh sự biến dạng hoặc hư hỏng thoát nước quá trình sử dụng. 

Ống cống thoát nước là nơi để các dòng chảy của nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp lưu thông. Nếu sản phẩm ống cống này bị nứt vỡ thì những loại chất thải độc hại sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống.

2.2 Ống cống thoát nước bê tông đúc sẵn có độ bền và tuổi thọ lâu dài.

Ống cống thoát nước bê tông đúc sẵn có độ bền và tuổi thọ lâu dài.

Ống cống bê tông thoát nước cốt thép được cấu tạo bằng bê tông và cốt thép được kiểm định chất lượng nên có độ bền cao, không bị mối mọt hay bị ảnh hưởng bởi thời tiết. 

Vì ống cống xi măng được lắp đặt dưới đất nên việc sửa chữa và bảo trì ống thoát nước xi măng bị hư hỏng, nứt vỡ không phải điều dễ dàng. Do vậy, sản phẩm cống thoát nước chịu lực của Y Linh được sản xuất theo TCVN, tuổi thọ có thể lên tới 60 năm trong (điều kiện bảo dưỡng tốt)

2.3 Ống thoát nước xi măng tiết kiệm thời gian, chi phí.

So với việc tự thi công cống thoát nước tại nhà thì sử dụng cống thoát nước bê tông đúc sẵn tiết kiệm thời gian hơn nhiều và giảm thiểu được tối đa chi phí. Dự kiến chi phí cho một ống thoát nước tự đúc D200 là 300.000VNĐ/ống khi giá cơ bản của ống cống đúc sẵn D200 là 200.000VNĐ/ống.
Nếu tự đúc ống cống thoát nước tại nhà, bạn phải tốn nhiều thời gian tìm kiếm nơi cung cấp nguyên vật liệu uy tín. Thêm vào đó, bạn phải mua nguyên vật liệu với giá lẻ, giá cao. 

Chưa kể đến nếu quá trình đo đạc bị lỗi, hay có bất kỳ sai sót nào thoát nước các khâu thi công thì ống cống đó hoàn toàn không thể sử dụng được. Nhất là với các công trình lớn, hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng là điều bắt buộc. 

2.4 Ống thoát nước bê tông cốt thép có độ chịu hóa chất tốt.

Mục đích sử dụng chính của ống thoát nước là đảm bảo dòng chảy của nước sinh hoạt, nước thải hóa chất từ khu công nghiệp. 

Vì vậy, các vật liệu sản xuất ống phải được có tính chất chịu hóa chất tốt, giúp chống lại sự ăn mòn từ các hóa chất độc hại. Nếu không, ống cống bê tông sẽ bị rò rỉ và hư hỏng sau một thời gian sử dụng. 

Bạn sẽ tốn chi phí cho việc bảo dưỡng các ống cống thoát nước bị hư hại, bạn sẽ đau đầu để nghĩ cách khắc phục hậu quả khi chất thải sinh hoạt, hóa chất bị phát tán ra môi trường.

3. Báo giá ống cống thoát nước bê tông cốt thép chi tiết nhất. 

Y Linh cung cấp thông tin bảng giá ống cống thoát nước bê tông đúc sẵn các loại một cách rõ ràng, minh bạch. Đặc biệt hơn, giá bán các sản phẩm bê tông đúc sẵn như ống thoát nước, ống tròn,... đều được công khai trên website. 

Nhiều nơi ẩn giá cống thoát nước xi măng các loại để bán với giá đắt hơn so với thị trường. Trái ngược với điều đó, Bê Tông Đúc Sẵn Y Linh công khai giá cống thoát nước bê tông cốt thép để quý khách hàng yên tâm khi mua hàng.

Báo giá ống cống thoát nước bê tông đúc sẵn MỚI NHẤT

Loại cống thoát nước bê tông đúc sẵn Giá ống cống thoát nước xi măng tham khảo
Ống cống thoát nước D300 228.000VNĐ/ống
Ống cống thoát nước D400 257.000VNĐ/ống
Ống cống thoát nước D500 314.000VNĐ/ống
Ống cống thoát nước D600 339.000VNĐ/ống
Ống cống thoát nước D700 460.000VNĐ/ống

Lưu ý: trên đây là giá bán tham khảo, mức giá chi tiết có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và kích thước ống cống thoát nước.

Bê Tông Đúc Sẵn Y Linh có đa dạng kích thước các ống cống thoát nước cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Để được hỗ trợ thêm về giá sản phẩm, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua:

➢ Số điện thoại: 0918174578 

➢ Liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 560, Bình Quới, Phường 28, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

4. Quy trình sản xuất ống cống bê tông thoát nước. 

4.1 Chuẩn bị nguyên liệu

Nguyên vật liệu quyết định đến 60% chất lượng chiếc ống cống bê tông. Do đó, các nguyên vật liệu như cát, đá, xi măng, cốt thép, phụ gia,... ở Y Linh đều được kiểm tra chất lượng đạt chuẩn TCVN về ống bê tông cốt thép thoát nước trước khi đưa vào thi công.

4.2 Trộn bê tông

Các nguyên vật liệu bê tông được trộn lại với nhau trong thùng trộn theo một tỷ lệ nhất định để tạo ra bê tông với độ dẻo và độ cứng đạt yêu cầu.Tỷ lệ trộn được tính toán kỹ càng bởi kỹ sư chuyên nghiệp của công ty trước khi tiến hành thi công sản phẩm.

Các nguyên vật liệu bê tông được thoát nước lại với nhau tòn thùng thoát nước theo một tỷ lệ nhất định để tạo ra bê tông với độ dẻo và độ cứng đạt yêu cầu. Tỷ lệ thoát nước được tính toán kỹ càng bởi kỹ sư chuyên nghiệp của công ty trước khi tiến hành thi công sản phẩm.

4.3 Đúc ống cống thoát nước cốt thép

Khi đúc ống cống bê tông, công nhân sẽ cho cốt thép vào khuôn bê tông và sau đó là phần bê tông đã được thoát nước.

Ống cống bê tông đúc sẵn sau đó sẽ được để khô hoàn toàn. thoát nước thời gian chờ khô, ống cống thoát nước được để ở nơi có đủ nhiệt độ và đảm bảo không có sự tiếp xúc để sản phẩm được hoàn thiện nhất.

quá trình đúc ống cống thoát nước

4.4  Kiểm tra chất lượng và tiến hành vận chuyển.

Ống cống thoát nước sau khi hoàn thiện sẽ được kiểm định lại một lần nữa về thông số kỹ thuật đáp ứng các yêu cầu về thoát nước lượng, độ dày, độ cứng và khả năng chống thấm nước.

Khi đảm bảo đạt chuẩn TCVN, ống cống thoát nước sẽ được ghi nhãn và tiến hành vận chuyển đến các địa điểm công trình.

5. Bê Tông Đúc Sẵn Y Linh - đơn vị bán ống cống thoát nước bê tông đúc sẵn “Uy Tín - Chất Lượng - Giá Rẻ”

“Các sản phẩm tại Y Linh đều hoàn hảo về độ hoàn thiện và chất lượng. Tin dùng và ủng hộ Y Linh.” Nhận xét của anh Thanh Bình / Container thoát nước Phúc

“Y Linh mang đến chất lượng mà không nhà cung cấp nào có được. Từ những tấm đan mỏng cho đến những khối Gối đỡ to lớn, Y Linh luôn làm LAGICO hài lòng với sản phẩm của của mình.” Nhận xét từ anh Minh Tín / Công Ty Lagico

Y Linh tin rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với những điểm nổi bật sau:

✔ Sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng: Sản phẩm của chúng tôi được kiểm định trực tiếp, thiết kế và sản xuất tại xưởng.
Y Linh nhận thi công sản phẩm bê tông đúc sẵn theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm được đảm bảo đúng tiến độ.

✔ Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp: Tinh thần phục vụ khách hàng tận tâm, luôn tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu cho khách hàng.

✔ Giá cả hợp lý. Y Linh liên kết với các nhà máy sản xuất xi măng, cung cấp đá, thép,... dài hạn nên giá nguyên liệu rất thấp. Do đó, ống cống bê tông thoát nước đúc sẵn của Y Linh có giá rẻ hơn trên thị trường.

✔ Hỗ trợ vận chuyển: Y Linh hỗ trợ vận chuyển giao ống cống bê tông thoát nước đúc sẵn tận nơi với chi phí thấp. Chúng tôi có hệ thống xe tải chuyên nghiệp sẵn sàng chở hàng từ Bắc vào Nam.

✔ Thủ tục mua bán, thiết kế đơn giản, rõ ràng, đầy đủ.

  Trên đây là các thông tin cơ bản về cống thoát nước xi măng . Mong rằng bài viết này sẽ giúp quý khách hàng giải đáp được phần nào thắc mắc về ống cống thoát nước. Nếu cần tìm nơi cung cấp ống cống thoát nước uy tín và các sản phẩm bê tông đúc sẵn khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

➢ Số điện thoại: 0918174578 

➢ Liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 560, Bình Quới, Phường 28, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

➢ Địa chỉ gmail: vietnhut1975@gmail.com.

➢ Website: Bê Tông Đúc Sẵn Y Linh

Xem thêm về các loại các loại cấu kiện bê tông đúc sẵn.