Thông Tin Chi Tiết Tấm Đan Bê Tông Đúc Sẵn 2023

tam dan be tong duc san

Tấm đan bê tông đúc sẵn là tấm bê tông có độ dày mỏng được dùng để lát đường, làm sân, làm vỉa hè. Với việc sử dụng đan bê tông, công trình có thể được hoàn thành nhanh hơn rất nhiều cách đổ bê tông thông thường mà lại có tính thẩm mỹ cao. Y Linh tự hào cung cấp cho quý khách hàng những tấm đan chất lượng cao nhưng giá thành lại dễ chịu nhất. Giao tấm đan tận nơi đa dạng số lượng.

Tấm đan bê tông đúc sẵn đã và đang là giải pháp tối ưu cho các công trình xây dựng bởi tính tiện lợi, nhanh chóng. Vậy Tấm đan bê tông đúc sẵn có giá bao nhiêu? Hay địa chỉ bán Tấm đan bê tông đúc sẵn chất lượng?. Cùng Y Linh tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục

Tấm đan bê tông đúc sẵn là gì?

Tấm đan bê tông đúc sẵn là cấu kiện bê tông có kết cấu nhiều khe hở được đúc tại nhà máy, thường có kích thước tiêu chuẩn và cốt thép bên trong. Do có khả năng thoát nước và thông khí hiệu quả, tấm đan bê tông đúc sẵn được sử dụng làm rãnh bê tông thoát nước, rãnh thu nước, hào kỹ thuật, và các công dụng khác. Tấm đan bê tông đúc sẵn ngày càng trở nên phổ biến trong ngành xây dựng vì tính tiện lợi, hiệu quả kinh tế, và khả năng đảm bảo chất lượng công trình.

Có nhiều loại tấm đan bê tông đúc sẵn khác nhau, với kích thước, độ dày, cấu tạo và cốt thép khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng cụ thể của từng công trình. Chúng có khả năng chịu lực tốt và khá bền, đồng thời có thể được sử dụng trong nhiều loại môi trường khác nhau. Tấm đan bê tông đúc sẵn thường được sử dụng để đảm bảo tính cứng cáp và thẩm mỹ của các công trình xây dựng, giúp tiết kiệm thời gian thi công so với việc đúc bê tông tại công trường.

tam dan be tong duc san
tam dan be tong duc san

TẤM ĐAN BÊ TÔNG DÙNG ĐỂ LÀM GÌ

 • Dùng tấm đan bê tông để làm sân nhà, kết hợp với cỏ…
 • Dùng tấm đan bê tông để làm đường làng, xóm cho xe máy và đi bộ lưu thông
 • Dùng đan để làm chuồng heo, gà, bò… Loại đan này có nhiều rãnh để nước thoát.
 • Đan bê tông đúc sẵn làm cống thoát nước có lỗ.
 • Đan bê tông đúc sẵn dùng làm vỉa hè.
 • Đan Bê tông đúc sẵn dùng làm đường đi sân bóng đá
 • Nếu lắp theo cách thông thường, sau đó trám xi măng giữa các rãnh sẽ tạo thànnh sân bê tông kiên cố.

VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐÚC SẴN LÀ GÌ

Là vật liệu xây dựng như đan, gối cống, lam chữ z, nhưng không được đổ trực tiếp thủ công ngay ở công trình. Thay vào đó được sản xuất ở nhà máy với giá rẻ và chất lượng cao. Khi dùng vật liệu xây dựng bê tông đúc sẵn không cần chờ đợi, chỉ cần lắp vào công trình. Tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực. Việc đúc sẵn bê tông khiến quy trình xây dựng ở nhiều nơi được đơn giản hóa rât nhiều.

Thông tin chi tiết tấm đan bê tông đúc sẵn

Nguyên liệu sản xuất tấm đan bê tông đúc sẵn

Tấm đan bê tông đúc sẵn được sản xuất từ bê tông cốt thép, các nguyên vật liệu sản xuất đều đạt chuẩn TCVN về Vật liệu bê tông đúc sẵn. Cụ thể như sau: 

Thành phần chínhXi măngXi măng pooc lăng theo TCVN 2682:2009, xi măng pooc lăng hỗn hợp đạt TCVN 5260:2009 
Cốt liệuCác cốt liệu sản xuất tấm đan bê tông phải đáp ứng các quy định cụ thể và tuân thủ với TCVN 7570:2006
NướcNước dùng trộn, bảo dưỡng bê tông phải đạt chuẩn TCVN 4506:2012
Phụ giaPhụ gia dùng để sản xuất tấm đan bê tông phải đảm bảo đạt chuẩn theo TCVN 8826:2011, TCVN 8827:2011 và TCVN 10302:2014.
Cốt thépThép dùng sản xuất tấm đan bê tông đúc sẵn phải đảm bảo tiêu chuẩn: 
Thép thanh chịu lực làm cốt phù hợp với TCVN 1651-2:2008, TCVN 1651-1:2008.
Thép cuộn được kéo nguội dùng làm cốt thép phân tán có kết cấu phù hợp với TCVN 6288:1997
tam dan be tong duc san
tam dan be tong duc san

Thành phần cấu tạo tấm đan bê tông đúc sẵn

Tấm đan bê tông đúc sẵn gồm hai phần chính: phần khung và phần tấm đan. 

Thành phần cấu tạo tấm đan bê tôngCụ thể
Phần khungKết nối với cổ của hố ga bê tông và sau đó được bọc bên ngoài bởi lớp thép. Khung tấm đan bê tông đúc sẵn giúp tạo độ cứng cho tấm đan và bảo vệ các cạnh, giảm thiểu sự nứt vỡ trong quá trình sử dụng.
Phần khung giúp tấm đan bê tông chịu được tải trọng tốt, do vậy rất hữu ích khi sử dụng làm nắp cống tại những nơi có lượng giao thông lớn như KDC, KĐT,…
Phần tấm đanLà một khung thép hình chữ V được bao quanh bằng bê tông.
Trên bề mặt của phần tấm đan có một lớp bê tông thông thường với độ dày khoảng 100mm. Ngoài ra, trên bề mặt này còn có các móc tròn dạng D12 với đường kính 100mm, được đặt để dễ dàng di chuyển và kết nối khi cần thiết.

Chức năng tấm đan bê tông đúc sẵn

 • Dùng tấm đan bê tông đúc sẵn làm nền móng: Tấm đan bê tông thường được sử dụng để xây dựng nền móng cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Bởi chúng có khả năng phân bố tải trọng đều, chịu lực tốt góp phần tạo độ chắc chắn cho các công trình xây dựng. 
 • Làm sàn bê tông: Tấm đan bê tông đúc sẵn được sử dụng để lắp đặt sàn bê tông trong các công trình như nhà kho, xưởng sản xuất, bãi đậu xe,…
 • Tấm đan bê tông làm rãnh thoát nước: Tấm đan bê tông được thiết kế có khe hở vừa phải để thoát nước và thông khí, do vậy có thể ứng dụng làm rãnh thoát nước trên cầu đường. Kích thước tiêu chuẩn của tấm đan làm rãnh là 500x1000x100 mm hoặc 600x1000x100 mm.
 • Ứng dụng tấm đan bê tông đúc sẵn làm chuồng trại: Tấm đan có thể được sử dụng để lắp đặt trong các chuồng trại chăn nuôi như heo, gà, vịt,… Tấm đan chuồng trại thường có khe/lỗ hở rộng để thoát nước và chất thải của vật nuôi, đồng thời đảm bảo sự thông thoáng không khí
 • Dùng tấm đan bê tông để làm sân nhà, lót cỏ,…
 • Đan bê tông đúc sẵn dùng làm vỉa hè.
 • Đan bê tông đúc sẵn dùng làm đường đi sân bóng đá,…
tam dan be tong duc san
tam dan be tong duc san

QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐAN BÊ TÔNG ĐÚC SẴN

1. CHỌN NGUYÊN LIỆU LÀM ĐAN BÊ TÔNG ĐÚC SẴN

Nguyên liệu được Y Linh lựa chọn đến từ các đối tác quốc gia nước ngoài Vật liệu làm tấm đan bê tông đạt chuẩn quốc tế để khi thành phẩm miếng đan đạt chất lượng cao nhất. Đan đúc sẵn đến tay người tiêu dùng phải luôn là sự hài lòng. Những tấm đan bê tông đúc sẵn của chúng tôi được làm từ nguyên vật liệu tốt nhất thị trường.

tấm đan bê tông đúc sẵn
tấm đan bê tông đúc sẵn

2. ĐỔ HỖN HỢP BÊ TÔNG VÀO KHUÔN ĐAN BÊ TÔNG

Hỗn hợp bê tông gồm xi măng, cát đá, nước được trộn theo một tỉ lệ thích hợp Sau khi được kiểm tra tạp chất sẽ được đổ vào khuôn đan bê tông có để sẵn cốt thép tạo thành đan bê tông cốt thép. Loại đan đúc sẵn này dùng để làm sân xe chạy vì siêu bền. Ngoài ở ra đan bê tông thường được lót ở công viên trường tồn hàng trăm năm.

tấm đan bê tông đúc sẵn
tấm đan bê tông đúc sẵn

3. PHƠI ĐAN BÊ TÔNG THÀNH PHẨM DƯỚI NĂNG & GIÓ

Sau khi thành hình, những chiếc đan bê tông đúc sẵn được chúng tôi phơi dưới nắng & gió để hoàn thiện. Sau đó có thể vận chuyển đến tay khách hàng.

CÁC HÌNH ẢNH TẤM ĐAN BÊ TÔNG ĐÚC SẴN Y LINH

tam dan be tong duc san

TẤM ĐAN BÊ TÔNG ĐÚC SẴN TIỆN LỢI THẾ NÀO?

Đan bê tông cũng như các loại vlxd bê tông đúc sẵn khác mang trong mình những đặc điểm vượt trội của bê tôgn đúc sẵn như: Tiết kiệm 90% thời gian so với tự làm khuôn và tự đúc vlxd. Tấm Đan đúc sẵn cũng như vlxd bê tông tự đúc khác luôn có vẻ ngài mịn màng, không bọt. Tiết kiệm thời gian với dịch vụ giao hàng siêu tốc tận nơi của Y LINH. Đặc biệt giao hàng giá rẻ tới Phú Quốc. và giao bê tông trên tuyến vận chuyển bắc nam

tam dan be tong duc san

GIÁ TẤM ĐAN BÊ TÔNG ĐÚC SẴN RẺ NHẤT

Trên thị trường vlxd VN hiện tại có rất nhiều nơi cung cấp đan bê tông đúc sẵn với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Chọn được nhà cung cấp có giá tấm đan bê tông đúc sẵn rẻ so với chất lượng là điều cực kỳ khó. Nếu như còn băng khoăn chưa biết nơi nào cung cấp có giá tấm đan bê tông đúc sẵn tốt nhất thì hãy đến với Y LINH. Tùy kích thước đan bê tông giá chỉ vài chục nghìn VNĐ.

CÁC LOẠI TẤM ĐAN BÊ TÔNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

Thị trường có nhiều loại đan tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và cũng đa dạng về kích thước như sau:

TẤM ĐAN BÊ TÔNG CHĂN NUÔI

Các loại đan bê tông có rảnh và bảng lớn, dùng để lót sàn gia súc, gia cầm chăn nuôi. Ưu điểm:tấm đan bê tông chăn nuôi dễ vệ sinh, sạch sẽ. Nhược điểm: tấm đan bê tông chăn nuôi chịu lực kém

tam dan be tong duc san

ĐAN BÊ TÔNG LÓT SÂN, ĐƯỜNG, CẦU THANG

Loại đan bê tông đúc sẵn chuyên dùng để lót sân, lót đường. Ưu điểm:đan bê tông đúc sẵn chịu lực tốt Nhược điểm: đan bê tông đúc sẵn kích thước lớn, nặng

tam dan be tong duc san

ĐAN BÊ TÔNG LÓT CỎ, TRANG TRÍ

Đan bê tông lót cỏ chuyên dùng để trang trí sẽ được khắc những họa tiết đẹp hơn. Ưu điểm: đan bê tông đẹp, nhẹ Nhược điểm: đan bê tông lót cỏ không chịu lực cao

tam dan be tong duc san

Tại sao nên sử dụng tấm đan bê tông đúc sẵn?

Tiết kiệm thời gian thi công

Sử dụng tấm đan bê tông đúc sẵn giúp tối ưu thời gian thi công so với phương pháp truyền thống. Bởi khách hàng chỉ cần mua về và sử dụng ngay, không tốn thời gian làm khuôn, đổ và chờ bê tông khô. Như vậy, thời gian thi công được rút ngắn chỉ còn khoảng 1/10. 

Ngoài ra, Y Linh cung cấp dịch vụ giao tấm đan bê tông trực tiếp tới công trình, giúp tiết kiệm thời gian của bạn. Liên hệ 091 817 4578 để biết thêm chi tiết.

Tiết kiệm chi phí thi công

Tấm đan bê tông tự làm có thể không đảm bảo chất lượng do người làm không có kinh nghiệm, từ đó bạn rất nhanh phải thay mới hoặc sửa chữa đan bê tông sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra, tự đổ tấm đan bê tông cũng tốn kém chi phí bởi khách hàng phải mua nguyên vật liệu với giá lẻ, thường khá cao. Thêm chi phí ăn ở, ngủ nghỉ để trông coi nguyên liệu cho chủ thầu. 

Tấm đan bê tông đúc sẵn nâng cao chất lượng công trình

Sử dụng tấm đan bê tông tự đúc thường dẫn đến chất lượng kém, xuất hiện nhiều lỗ hổng và bọt khí trong kết cấu. Kết quả là sự sụt giảm nhanh chóng và sau một thời gian, các vết nứt sẽ xuất hiện. Trong khi đó, sử dụng tấm đan bê tông đúc sẵn chất lượng cao cho sân trước nhà, sân chung cư, hoặc trường học, kết hợp với phương pháp thi công đúc chuẩn, sẽ đảm bảo tính bền bỉ của bề mặt sân qua thời gian. 

Chúng tôi tối ưu hóa từng bước trong quy trình sản xuất và tỷ lệ nguyên liệu, đảm bảo rằng tấm đan bê tông đúc sẵn Y Linh có chất lượng vượt trội và khả năng chịu lực xuất sắc. Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về việc xuất hiện các vết nứt như vậy.

Liên hệ Bê tông đúc sẵn Y Linh để được hỗ trợ chi tiết:

 • Hotline: 0912174578
 • Trụ sở chính: 560 Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Email: vietnhut1975@gmail.com
 • Website: www.vlxdbetongducsan.vn
tam dan be tong duc san
tam dan be tong duc san

Phân loại tấm đan bê tông đúc sẵn

Phân loạiCụ thểKích thước thông dụng
Tấm đan bê tông đúc sẵn rãnhSử dụng để lắp đặt cho các rãnh thoát nước hoặc thu nước trong các công trình. Tấm đan rãnh có khe hở vừa phải để thoát nước và thông khí, đồng thời ngăn không cho các vật cản xâm nhập vào rãnh.500x1000x100 mm 600x1000x100 mm
Tấm đan bê tông hố gaSử dụng để lắp đặt cho các hố ga bê tông hoặc các hào kỹ thuật. Tấm đan hố ga có khe hở rộng để thoát nước và thông khí, và có thể được trang bị miếng cao su chống rung để giảm tiếng ồn và mùi hôi.500x1000x100 mm 600x1000x100 mm
Tấm đan chuồng trại chăn nuôiSử dụng để lắp đặt trong các chuồng chăn nuôi như heo, gà,.. Tấm đan chuồng trại chăn nuôi có khe hở rộng để thoát nước và chất thải của vật nuôi, đồng thời đảm bảo sự thông thoáng không khí.500x1000x50 mm600x1100x50 mm.
Đan bê tông lót cỏ trang tríĐan bê tông lót cỏ chuyên dùng để trang trí sẽ được khắc những họa tiết đẹp, tạo độ cuốn hút, sang trọng, sạch sẽ cho không gian.Tùy thuộc yêu cầu người sử dụng
Tấm đan bê tông đúc sẵn lót sân, đường, cầu thangLoại đan bê tông đúc sẵn chuyên dùng để lót sân, lót đường có ưu điểm: đan bê tông đúc sẵn chịu lực tốt.Tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế: đan bê tông đúc sẵn kích thước lớn, nặngTùy thuộc nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, thông thường tấm đan lót đường có kích thước 600x900mm, 600x1200mm.
tam dan be tong duc san
tam dan be tong duc san

Bảng giá tấm đan bê tông đúc sẵn tại Y Linh

Kích thước tấm đan (mm)Độ dày (mm)Giá (VNĐ/m2)
500×50050150.000
1000×50050250.000
1000×500100450.000
1000×500150600.000
1500×50050380.000
1500×500100650.000
1500×500150900.000
2000×50050500.000
2000×500100900.000
2000×5001501.200.000
1000×100050400.000
1000×1000100750.000
1000×10001501.000.000
1500×150050600.000
1500×15001001.100.000
1500×15001501.500.000
2000×200050900.000
2000×20001001.600.000
2000×20001502.200.000

Lưu ý: Bảng báo giá tấm đan bê tông đúc sẵn trên chỉ mang tính tham khảo. Giá thành thực tế của tấm đan bê tông đúc sẵn có thể thay đổi tùy thuộc vào giá nguyên vật liệu và vận chuyển.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Bê Tông Đúc Sẵn Y Linh qua: 

 • Số điện thoại: 0912174578
 • Liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 560, Bình Quới, Phường 28, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ gmail: vietnhut1975@gmail.com. 
 • Website: Bê Tông Đúc Sẵn Y Linh

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mua tấm đan bê tông đúc sẵn tại đơn vị nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp tấm đan bê tông đúc sẵn đạt TCVN, giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với Y Linh, chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng bởi:

 • Y Linh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm bê tông đúc sẵn, đã góp mặt trong nhiều công trình lớn trên toàn quốc. Các tuyến đường lớn tại TPHCM như đường Võ Văn Kiệt, Nguyễn Tri Phương,… đã sử dụng tấm đan bê tông như nắp cống để hỗ trợ việc thoát nước. 
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, hỗ trợ tận tình, chu đáo
 • Đa dạng mẫu mã, kích thước tấm đan bê tông. Ngoài ra, Y Linh còn nhận thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. 
 • Hỗ trợ vận chuyển tiết kiệm: Y Linh hợp tác với Trọng Tấn – 1 trong những hệ thống vận tải lớn để vận chuyển các sản phẩm bê tông đúc sẵn, do đó khách hàng sẽ tối ưu hóa được chi phí vận chuyển. Không phải thuê vận chuyển ở ngoài. 
 • Y Linh công khai bảng giá trên website để khách hàng dễ dàng tham khảo.
 • Hợp đồng rõ ràng, nhanh chóng
tam dan be tong duc san
tam dan be tong duc san

Những câu hỏi thường gặp về tấm đan bê tông đúc sẵn

Cách tính toán và lựa chọn kích thước tấm đan bê tông chính xác?

Bước 1. Xác định thông số cần thiết

Bước 2. Tính toán số lượng và kích thước tấm đan bê tông dựa trên công thức 

Bước 3. Lựa chọn kích thước tấm đan bê tông phù hợp

Tham khảo tại: Bảng Tra Cứu Chi Tiết Kích Thước Tấm Đan Bê Tông để được cung cấp thông tin chi tiết

Quy trình sản xuất tấm đan bê tông đúc sẵn?

Bước 1: Chọn nguyên vật liệu làm tấm đan bê tông

Bước 2: Tiến hành trộn bê tông theo đúng tỷ lệ

Tham khảo thêm tại: Cách Thức Để Trộn Bê Tông Đúng Tỉ Lệ (2023)

Bước 3: Đổ bê tông vào khuôn cùng thép cốt

Bước 4: Chờ tấm đan bê tông khô 

Bước 5: Kiểm tra chất lượng đan bê tông và đưa vào sử dụng

Thông tin liên hệ Bê Tông Đúc Sẵn Y Linh

Bê Tông Đúc Sẵn Y Linh cung cấp Tấm Đan Bê Tông với đủ các loại kích thước và mẫu mã. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các sản phẩm bê tông đúc sẵn khác như Lam Bê Tông Thông Gió, Bể Phốt Bê Tông, Bi Giếng, Ống Cống Bi.

Liên hệ với chúng tôi qua:

 • Hotline: 0912174578
 • Trụ sở chính: 560 Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Email: vietnhut1975@gmail.com
 • Website: www.vlxdbetongducsan.vn

Tham khảo: Wikipedia

Đánh giá